หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Những thủ thuật kìm hãm, lên đồ lúc tập luyện Kog’maw mùa 10 cực chất người chơi nên biết

Phương thức chọn lựa bảng ngọc phụ trợ, khắc chế, lối chơi Kog’maw mùa 10 là các điều hết sức cần ghi nhớ để giúp đỡ một bạn lúc thi đấu Kog’maw đoạt đc thắng. bài viết sau đây sẽ giảm các game thủ cơ bản biết rõ được cách chơi lên đồ Kog'Maw mùa 10 guide Ad và bảng Ngọc suport cho Kog'Maw trang bị đánh mạnh nhất, TOP build full ap sát thương max tốc đánh damge của cao thủ Game thủ chuyên nghiệp thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép giúp các giải pháp skill combo Kog'Maw chế ngự new trong Game League of Legends (LMHT) Game LOL.

Bí kíp lên đồ Kog'Maw

Là một xạ đi đường bên dưới, cùng những trang bị thiên về speed đánh + hút máu khá hợp với vị tướng này giống và Kennen AD mùa 10 này vẫn hay được sử dụng khi đi đường. Ngoài ra khi đi Mid, cùng vai trò là một trong những pháp sư thì họ cần phải để ý đến các trang bị bảo đảm mình cùng các pháp sư có thiên hướng lao tới như Fizz, Kassadin,… nhằm giữ chỗ đứng tuyệt trong giao tranh.

Đây là mật tịch lên đồ Kog'Maw AD chuẩn chỉnh nhất gồm: Gươm không tên tuổi + Cuồng đao Guinsoo + Cuồng cung Runaan + Đao thủy ngân + Giáp thiên hướng thần. Bộ trang bị này vừa có tốc đánh + bản lĩnh phục hồi xuất xắc, vừa có chút chống chịu, đảm bảo an toàn cho Kog'Maw hơn trong số những pha giao tranh combat tổng. trường hợp Kog'Maw đang xanh lè hơn địch thủ, hoặc đội hình game thủ có Sp giúp đỡ bạn bè bảo kê tuyệt, điều này chắc là chọn lựa cách lên đồ max tốc đánh này => Kog'Maw sẽ bắn cháy máy cùng Phun Axit(Q) cùng Cao Xạ kinh dị Pháp(W) của mình. Bên cạnh đó chúng ta có thể chọn lựa với Búa Băng cho Kog'Maw => vừa ngày càng tăng số lượng máu lớn, vừa có thể làm chậm mục đích rất hiệu quả: đó là món trang bị cực kì nói riêng và Kog'Maw - đặc biệt là khi kẻ địch có nhiều tướng STVL sát thủ mạnh. Hoặc gia ngày càng tăng sát thương và Vô cực kiếm.

Lên đồ Kog’maw mùa 10

Cách chơi Kog’maw mùa 10

Cùng 3 khả năng gây sát thương của Kog’Maw, vị tướng này có lẽ dồn sát thương đối thủ trong vòng nháy mắt nếu chúng dính phải nhiều loại những khả năng đó. trong vòng giao tranh, Kog’Maw giống như đứng từ rất xa và nhổ Pháo Sinh Học vào đối thủ mà không biến thành rơi vào chỗ đứng gian nguy. Tầm cần dùng ở level cuối của năng lực đó lên tới mức 1800 khoảng, đó là 1 trong khoảng quá an ninh với 1 pháp môn sư Đường Giữa. một số hướng dẫn lối chơi tướng Kog’Maw, của những game thủ cao thủ trên trái đất nhằm mục đích hỗ trợ cho đông người có khá nhiều trí thức hơn khi thi đấu vị tướng này. Như đã nói, kỹ năng Cao Xạ ma Pháp (W) được tăng thêm khả năng sát thương theo % máu theo sức khỏe phép màu của Kog’Maw, vì vậy khả năng tấn công tướng chống chịu của vị tướng này vẫn rất mạnh. Kể cả khi đẩy trụ, lượng tốc độ đánh của Cao Xạ kinh dị Pháp vẫn phát huy tốt được kết quả, thậm chí ít có vị tướng pháp sư nào đẩy trụ nhanh đc như Kog’Maw theo hướng sức khỏe phép màu.

Xây dựng tài năng đấu Kog’maw cực đỉnh

Thủ thuật chế ngự Kog’maw mùa 10 cực đỉnh

Để tương khắc và chế ngự Kog’maw mùa 10 hãy lưu ý những thông báo sau: Kog’Maw không có phương pháp để bỏ trốn, khiến hắn trở thành đối tượng dễ bị giết. cố gắng chủ yếu vào Kog’Maw trong vòng giao tranh tổng. Bỏ chạy khỏi xác chết của Kog’Maw bởi nó rồi sẽ phát nổ sau đó 1 ngắn ngày với gây tương đối nhiều sát thương chuẩn. Hãy chăm bẵm đến hồi chiêu của Cao Xạ ma Pháp, Kog’Maw sẽ mất một số lượng tầm đánh nếu như không có nó. Đứng sau bộ đội để né tài năng Phun Axít của Kog’Maw. và các điểm yếu để tương khắc Kog’Maw, nhiều người hình như tìm hiểu thêm nhằm mục tiêu bao gồm tri thức khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng vị tướng này ở những Quanh Vùng đường khác nhau.

Chọn tướng với phương pháp khắc chế và kìm hãm cân xứng

Bên trên đây là một số thông tin về Kog’maw mùa 10, cách chơi với bảng ngọc, cách thức khắc chiến để giúp cho bạn thoải mái tự tin cùng có cho bản thân sức mạnh, sự ứng biến nhanh lẹ để tham gia chế độ này. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank đội hình thành côn, leo rank, lên TOP cùng đạt nhiều thành tựu cùng vị tướng Miệng Của Vực Thẳm trên chiến trường công lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น