หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Lối chơi Macedonian trong trò chơi Đế chế Age of Empires

Macedonian là 1 trong những Age of Empires cổ đại nằm sát bên Đế chế Greek mà hiện nay đã là một phần của Hy Lạp, chính bởi nên, nhắc đến Macedonian, người ta cũng bắt gặp phần nào có sự gần gụi giữa 2 Age of Empires này. chính sự thân cận về mặt địa lý cũng khiến cho nhiều nét giống nhau chỉ trong kinh tế tài chính, chính trị, mạng xã hội và nhất là trong vòng quân sự với những quân đoàn bộ binh khét tiếng giống nhau đến hơn 90% từ cả 2 Đế chế này.

Macedonian là dòng quân chắc là gây đột phá cao, tuy không hề cải thiện bánh xe từ đời 3 nhưng Macedonian tương tự như Persian lại được không ít người chơi rất vui vẻ khi lựa chọn được. mặc dù vậy, đối với các newbie thì việc cầm Macedonian cũng gần như là 1 trong thông báo thua thảm cuộc sớm giành cho bọn họ bởi bản lĩnh chạy dân rất hèn. Vậy thì chiến Macedonian ra sao để giống như dành chiến thắng? Hãy thâu tóm những điểm nổi bật của AOE này cùng học các chiến của cao thủ qua nội dung bài viết dưới đây của tụi tôi.
Macedonian cũng là quân tuyển trong vòng AOE
Macedonian cũng là quân tuyển trong vòng AOE
Điểm nổi bật của quân Macedonian

Điều dễ nhìn thấy nhất khi bước vào cuộc chơi là nông dân của Macedonian có bóng rộng hơn so với cả nông dân của AOE khác, điều ấy tạo thế mạnh cực kỳ khỏe mạnh từ thời điểm đầu ải trong việc dò nhà và tìm tài nguyên, nông dân Macedonian sẽ sớm Tìm tòi đủ tài nguyên để kích đời, chính bởi vậy, gamer cũng mất ít thời gian dò nhà hơn với tối ưu đc việc ép đời. Hình như, bóng ngựa dò, ngựa chém cũng rộng hơn, hỗ trợ cho việc đuổi giết nông dân giỏi cung R cũng rất hay, chẳng thế mà nói, ngựa chém Macedonian cũng được xếp vào hàng chém tuyển.

Xọc xiên Y của Macedonian ngay từ đầu đã có giáp đồng 2, điều ấy cho phép Macedonian dùng Y chống cung R rất công dụng, Trong khi, mặc dầu không tồn tại nhà phù thủy nhưng hệ quân của Macedonian lại gần như “miễn dịch” với phù thủy địch thủ, điều ấy khiến Macedonian không ngán ngẩm khi công bất kỳ nhà nào. Ở đời 4, Macedonian có khả năng nâng Horse thần, Y thần, Ngựa chém thần, Voi thần. Bên cạnh đó, Macedonian cũng có cung A cùng pháo đá, pháo đá Macedonian tuy ít công nghệ nhưng có giá rất mềm.
Macedonian là hệ quân vàng với bản lĩnh chém tuyển
Macedonian là hệ quân vàng với bản lĩnh chém tuyển
Điểm yếu kém của quân Macedonian

Nhược điểm rộng nhất đó là không có bánh xe khiến cho Macedonian dễ bị mất dân hơn so với những loại AOE khác. Macedonian cũng không tồn tại các tổ chức quân thiện chơi như Lạc đà, cung R, sọc 1-1, phù thủy… Dường như, họ còn không thể nâng cấp đc đầu máu ở trong nhà BC.

Lối chơi quân Macedonian trong vòng AOE AOE

Macedonian là hệ quân vàng, dường như gây cải biến cao trong cả chơi 1-1 lẫn chơi team, đa phần game thủ đơn rồi sẽ chọn cách chém phũ để sớm chấm dứt điểm trận đấu. Nhưng trong cả trong những trận chiến team, Macedonian cũng có thể biến thành chủ lực với bài đánh lâu hơn. tiếp sau đây bạn cũng có thể tìm hiểu thêm cách chơi của bọn tôi.

Đời 1 với 2, tận dụng bóng dò rộng của Macedonian để kiếm tìm tài nguyên, chỉ trong tình huống tìm kiếm được nhiều đồ ăn hoang, bạn cũng có thể tính tới bài ăn hoang cùng đẩy chém phũ với 20 dân hoặc 24 dân kích đời 3. Để chém phũ, người chơi phải xây 2 nhà L, xin ngựa dò sớm và tìm vào phá các bãi ăn hoang của địch với việc nâng công + giáp đầy đủ cho ngựa dò.
Macedonian có ngựa chém với Y rất mạnh từ đời 3
Macedonian có ngựa chém với Y rất mạnh từ đời 3
Đời 3, Macedonian khi tập luyện đối kháng chắc là sớm xong xuôi điểm và việc lên sớm cùng công rát vào nhà kẻ địch. mặc dù vậy, nếu đối thủ dường như thủ nhà cùng cơ cấu lại thì chúng ta cũng có thể nghĩ đến việc đâm Y, cần dùng pháo công nhà hoặc quay lại chuyển sang thủ nhà bằng cung A. chỉ trong chiến đội nhóm, nếu Macedonian chạm chán bài cải biến thì thường sẽ dâng L vào chủ lực địch thủ cùng kéo đối phương nhát và mình. trong vòng tình huống nhà có biến, cần mang dân chạy sang nhà mạnh bên mình để được bảo kê.

Đời 4, Macedonian có tương đối nhiều chọn nhưng phương thức đánh thông thường vẫn là trâu Y hoặc cung A kẹp Y để công nhà, Hình như, đánh voi Macedonian cũng chính là một chọn lựa không tồi.

Bên trên đó là cách chơi Macedonian trong trò chơi Age of Empires Đế chế. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น