หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2563

Tên hề đáng sợ quái Mganga của Liên quân

Mganga chính là 1 trong tướng xuất hiện sớm nhất bên trên chiến trường Liên quân. rất nhiều đời gamer đã nhập môn sự nghiệp Liên quân của chính mình bằng chỗ đứng Đường giữa và con tướng này. Sở dĩ Mganga rất được ưa chuộng đến vậy là vì anh ta sở hữu khả năng chống chịu tốt nhất và con số máu rất trâu. chỉ cần game thủ tiến đc đến thời đoạn giữa Game thì bạn cũng có thể tiện lợi chấp bất kể tên nào dám ngáng đường mình.

Mặc dù thế chính là mẩu chuyện của các bậc rank thấp. Nếu bạn có nhu cầu giả Mganga lên một tầm cao bắt đầu thì nhất định cần phải tham khảo bài viết này của chúng mình. chàng trai rồi sẽ cần phải lên những sản phẩm nào? Lên bảng ngọc ra sao? Nên cần đến chiến thuật đi đường nào? Tất cả các điều này rồi sẽ đc bật mí ngay sau đây.

Phép phụ trợ cho Mganga

Quan tâm đến chọn lựa giữa những phép bổ trợ sau tùy thuộc tình trạng ván đấu:

- Cấp Cứu (120s hồi chiêu): hồi 15% máu cho chính mình với đông minh xung quanh, đồng thời tăng 15% tốc chạy cho cả nhóm chỉ trong 2 giây.

- Gầm Thét (60s hồi chiêu): tăng 60% tốc đánh và 10% công vật lý chỉ trong 5 giây.

- Tốc Biến (120s hồi chiêu): dịch chuyển trong 1 khoảng nhất định cùng theo 1 hướng cụ thể.

- Tốc Chạy (100s hồi chiêu): Hóa giải các trạng thái làm chậm cùng tăng bứt ohas 70% tốc chạy giảm dần xuống 30% trong 10 giây.

Bảng ngọc dành riêng cho Mganga

- Ngọc tím: Mganga là một vị tướng có khả năng gây sát thương nhiều bằng đòn tay nên hãy trả 10 viên tốc đánh/ tốc chạy.
Ngọc tím là ngọc luôn luôn phải có so với Mganga
Ngọc tím là ngọc luôn luôn phải có so với Mganga
- Ngọc đỏ: 10 viên công phép/xuyên kháng phép để ngày càng tăng sát thương cho năng lực và đòn đánh tay của Mganga.

- Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh/xuyên kháng phép sẽ giúp Mganga có đầy đủ tốc độ đánh để kích hoạt nhanh chóng 5 dấu ấn và cần đến chiêu cuối ngay lập tức.

Cách tăng phương pháp cho Mganga

- so với Mganga thì 2 chiêu trò Độc Tố cùng Độc Khí có sự contact cùng nhau nên ta tăng đều 2 chiêu.

- Chiêu cuối Độc Dược tăng đúng level 4,8 và 12.

Cách thức lên đồ cho Mganga

Trang bị đầu ván

- với đa số pháp sư thì Sách Phép được xem là trang bị bắt đầu để có thêm một số lượng sức khỏe phép màu cho chiêu trò.
Hãy trả Sách Phép để bắt đầu tham chơi nhé!
Hãy trả Sách Phép để bắt đầu tham chơi nhé!
- Khi đầy đủ tiền thì lập tức sở hữu Phượng Hoàng Lệ giúp đỡ tăng máu cùng năng lực khi tăng cấp.

- so với giày thì tôi khuyên game thủ nên sử dụng giầy bền chí để giảm khống chế cùng tới tấp gây sát thương vào kẻ thù vào giai đoạn đầu này.

Trang bị giữa ải

- ngoài những việc giảm khống chế từ giầy kiên định thì gamer cũng cần làm chậm địch để dễ dãi hơn trong những công việc gây sát thương, Trượng Băng được xem là chọn lựa tối ưu hóa.

- game thủ cũng cần phải cứng một chút đi kèm theo bản lĩnh gây sát thương – Mặt Nạ Berith.

Trang bị cuối round

- Vì đã dành một khoản tiền xu vào việc khiến cho bản thân cứng cáp hơn, hiện giờ gamer cần bù đắp lại lượng sát thương sẽ thiếu vắng về thời đoạn sau bằng Vương Miện Hecate + 240 công phép với 35% công phép cộng thêm.

- Áo Choàng Băng Giá sẽ chất lượng cao cho việc tăng sát thương từ đòn đánh tay của bạn.

Bộ trang bị hoàn chỉnh: Phượng Hoàng Lệ, giầy kiên định, Trượng Băng, Mặt Nạ Berith, Vương Miện Hecate, Áo Choàng Băng Giá.

Dường như, tùy vào tình hình trận đấu có thể lên: Gươm Tận Thế và Sách Truy Hồn

Cách chơi Mganga

Giai đoạn đầu ván

- Tăng sớm Độc Khí rồi chạy chóng vánh đi ra ngoài đường, giờ đây bạn đã sở hữu 2 cộng dồn của chiêu này. Ném Độc Khí dựa trên đòn đánh tay để dọn nhanh lẹ đàn lính, lần Độc Khí thứ 2 cố gắng nhắm vào mặt địch thủ mà quăng để tạo lợi thế về máu đầu màn.

- lưu tâm chớ nên sử dụng Độc Khí 2 lần dồn dập lên với một đối tượng, như thế sẽ không còn nhiều nhất hóa con số sát thương gây ra.

- Chủ động hỗ trợ rừng giữa những pha ăn dơi quỷ tốt rồng, nếu bạn cũng có thể giúp đỡ thì bạn với người đi rừng rồi sẽ sống rất khỏe trong vòng giai đoạn này.

Giai đoạn giữa ải

- Khi xuất hiện Nạ Berith thì đừng ngại lao lên trao đổi chiêu trò và tướng gây sát thương vật lý nhé.

- Nói cùng người đi rừng là xin bùa xanh, khi có bùa xanh các bạn sẽ cần đến Độc Tố dồn dập kích hoạt 5 dấu ấn tà thuật thì việc hồi máu chỉ trong giai tranh lâu bền hơn không hẳn đề bài quan ngại.
Đừng ngại ăn bùa xanh ngay trong lúc có thời cơ.
Đừng ngại ăn bùa xanh ngay trong lúc có thời cơ.
Thời đoạn cuối trận

- Nếu giống như kéo màn chơi về giai đoạn này thì coi như 1 chiến thắng của bạn, Mganga khá toàn diện trong vòng thời đoạn này khi vừa chắc là đỡ đòn vừa hồi máu tốt lại gây sát thương khủng.

- thời đoạn này gamer buộc phải thật bình tĩnh, để ý và nhắm vào những mục tiêu nhát cơ động, trừng phạt sai lạc của chủ lực đối phương khi họ bận rộn lỗi di chuyển.

- Tận dụng bùa lợi để đánh quay quanh mục đích rộng và ép giao tranh, chỉ việc bắt lẻ được 1-2 đối thủ thì đội hình bạn đã sở hữu thể đẩy trụ cùng chiến hạ round chiến.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น