หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn người chơi phương thức lên đồ cho Airi để sở hữu sức khỏe vượt trội

Để cải thiện được sức khỏe cho nhân vật của bản thân, chúng ta cũng có thể cần dùng rất nhiều cách khác nhau. trong những số đó, lựa chọn trang bị hợp với nhân vật là mật tịch dễ ợt và tiết kiệm nhất. người chơi nên chọn lựa trang bị cho hero dựa vào thế mạnh, chỗ đứng với bổn phận mà vị tướng của bản thân phụ trách.

Với một vị tướng mạnh như Airi, khi có được trang bị phù hợp với mình thì sức mạnh rồi sẽ đc nâng cấp lên không ít, có vẻ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh lại phần nhiều những đối phương trong vòng Game Liên quân Mobile. bài viết tiếp sau đây rồi sẽ hướng dẫn gamer bí kíp lên đồ cho Airi để tối đa hóa sức mạnh cùng chiếm hữu được điểm mạnh để dành phần chiến thắng trong số cuộc giao tranh. Hãy theo dõi cùng chọn trang bị hợp với vị tướng của chính mình nhé!

Nói qua về vị tướng Airi

Airi là 1 trong những vị tướng mạnh giống như cân được phần nhiều các tướng khác trong trò chơi, với độ cơ động cao Airi giống như dễ dàng tóm đc đối tượng muốn hướng tới. trong mùa 10 của Game Liên quân Mobile, các địch thủ mạnh của Airi đều bị giảm sức khỏe, vì thế Airi sẽ trở nên vượt trội hơn hẳn đối với những mùa trước.
Airi là 1 trong những vị tướng đáng gờm của Game Liên quân Mobile mùa 10
Airi là 1 trong những vị tướng đáng gờm của Game Liên quân Mobile mùa 10
Phương pháp của Airi có thời gian hồi nhanh lẹ nhờ đòn đánh thường, nhờ đó Airi rồi sẽ thăng tiến sớm nhất chỉ trong đội nhóm với trở thành một địch đáng gờm của kẻ địch.

Cách thức lên đồ cho Airi

Lên đồ cho Airi vào đầu cuộc chiến

Kiếm Ngắn: sử dụng trang bị này ở đầu Game để tăng 20 công vật lý, điều ấy để giúp thời đoạn đi đường của Airi dễ ợt hơn, vì Airi có đòn đánh tay mạnh cùng phi tiêu chuẩn xác.

Giầy Kiên Cường: đây là trang bị duy nhất ở đầu Game dường như phụ trợ Airi chống lại được sát thương phép, ngay kế tiếp có khả năng giảm cảm giác khống chế từ kẻ thù.

Áo Choàng Thần Ra: trang bị này giúp đỡ gây 2% máu nhiều nhất sát thương phép mỗi giây lên kẻ thù ở bên cạnh. Airi phải chấm dứt trang bị này để tận dụng nội tại thiêu đốt của trang bị, áp sát để công kích đối tượng.

Lên đồ giữa màn cho Airi

Áo Choàng Băng Giá: sau khi tung chiêu thì trang bị sẽ khiến đòn đánh tiếp theo sau thêm 150 sát thương vật lý bên trên diện lớn. Đồng thời kèm theo 30% làm chậm suport tạo thời cơ cho Airi tiêu diệt kẻ thù.

Thương Xuyên Phá: nếu bạn có đc bản lĩnh chọn lựa thời điểm giao tranh hay với rút lui xuất xắc thì nên sử dụng loại trang bị này. Sát thương vật lý của Airi sẽ đc gia tăng nhờ tăng công vật lý từ trang bị, Hình như chất lượng của các đòn tay của Airi cũng rất được cải thiện hơn.

Huân Chương Troy: giúp Airi kháng lại sát thương phép của pháp môn sư ở đội hình địch thủ. Mỗi 18s rồi sẽ nhận thấy một lớp bảo hộ suport hấp thu sát thương phép. Lên trang bị này ở giữa ải, có thể cần dùng khi chạm chán các kẻ thù đi đường tốt gặp cần đội nhóm chủ đạo của kẻ thù là công phép.

Lên đồ cuối trận đấu cho Airi

Kiến Muramasa: trang bị tiếp sau này hỗ trợ Airi gây sát thương tốt và tăng tỉ lệ ám sát mục đích khi hướng tới.
Trang bị tương xứng phụ trợ Airi gia tăng sức mạnh của mình
Trang bị tương xứng phụ trợ Airi gia tăng sức mạnh của mình
Giáp Thống Khổ: trang bị rút cuộc mà Airi quan trọng là giáp thống khổ, trang bị này bổ trợ Airi hình như tuyên chiến và cạnh tranh trực tiếp cùng người đi rừng giỏi có sát thương vật lý là chủ lực. Phản lại 15% sát thương vật lý từ mọi nguồn đã gánh chịu thành sát thương phép về các mục đích, mức phản lại thấp các trong một trong những trường hợp đặc biệt nó rồi sẽ phát huy được tối đa chức năng của bản thân đấy.

Trang bị tùy chọn lựa cho Airi

Bên cạnh các trang bị cần thiết như bên trên, chúng ta cũng có thể chọn lựa cho Airi một số trong những trang bị tùy lựa chọn khác như Rìu Hyoga tốt Hercule Thịnh Nộ.

Rìu Hyoga có vẻ giúp đỡ cho Airi công kích đối thủ mà nạn nhân không còn dịch rời đc. và Hercule Thịnh Nộ để giúp tăng công vật lý của tướng khi lượng máu xuống bên dưới 40%. Đồng thời làm ra một lớp lá chắn trong 8s.
Trang bị tùy lựa chọn trợ giúp Airi ứng phó và tình huống bất ngờ
Trang bị tùy lựa chọn trợ giúp Airi ứng phó và tình huống bất ngờ
Bên trên đây là các hướng dẫn lên đồ cụ thể cho Airi trong số những giai đoạn của trận đấu. hy vọng gamer sẽ có được các giây phút ấn tượng khi chơi trò chơi.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น