หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Nữ chúa bóng tối Syndra - lựa chọn tối ưu cho chỗ đứng đường dưới League of Legends mùa 9

Bạn từng vất vả học lại lối chơi con tướng quen thuộc của mình khi League of Legends sang 1 mùa mới? đó là chuyện thường tình thôi, khi mà qua mỗi mùa bắt đầu, LMHT lại được bổ sung tương đối nhiều.

Nếu chẳng may vị tướng yêu mến của mình nằm tại menu nâng cao bên trên thì việc bạn phải “cắp sách học lại” về nó là dễ biết.

League of Legends mùa 9 cũng biến đổi tương đối nhiều vị tướng quen thuộc, trong các số ấy có tướng đường bên dưới Syndra. “Nữ chúa bóng tối” này cũng biến thành ngốn của bạn rất nhiều giây phút nếu muốn "mần thân" quay về.

Vậy làm như thế nào để dường như chiến tốt được Syndra? tìm đâu xa, đọc ngay bài viết dưới đây của bọn tôi để cập nhật nhé!
Syndra là công dụng của một “tuổi thơ dữ dội” bị bằng hữu, gia đình xa lánh
Syndra là công dụng của một “tuổi thơ dữ dội” bị bằng hữu, gia đình xa lánh
Thần thoại cổ xưa về Syndra

Có vẻ nhiều cô bé khác, Syndra có 1 tuổi thơ khá êm đềm. Cô thường xuyên đắm chìm vào cảnh vật thiên hướng nhiên đẹp mê hồn địa hình quê hương.

Mọi chuyện tưởng chừng như cứ thế trôi qua êm đềm, nếu như Syndra nhận thấy cảm xúc kính yêu từ cha mẹ. Trái lại, cô thường xuyên bị la mắng ở nhà. Để giãi bày lòng mình, Syndra tìm kiếm đến cây liễu ma gần làng để ý sự. Ngờ đâu chúng gamer nhìn thấy, biến cô thành trò cười giễu.

Cùng với giây phút, sự hờ hững của mái ấm gia đình cộng cùng các lời trêu ghẹo, nhục mạ từ bạn bè đã trở thành cơn giận kếch xù trong tâm địa cô nàng trẻ. Tới lúc Syndra không hề kìm nén đc hơn thế nữa, một cơn thịnh nộ đã bùng nổ, khiến cho cô bị nuốt chửng bởi bóng đen ma thuật.

Các giúp của tướng Syndra

Syndra có 2 nhánh trợ giúp, gồm:

Áp đảo, giúp Syndra dồn sát thương và tiếp cận mục đích, cùng các bổ trợ:

- Sốc điện: Gây sát thương vào đối thủ khi công kích.
- Phát bắn đối kháng giản: Gây sát thương chuẩn chỉnh lên kẻ địch bị hạn chế.
- thu thập nhãn cầu: Thu về sát thương lâu dài từ việc đè bẹp đối phương

Pháp thuật, suport cường điệu hóa tài năng với kiểm soát và điều hành năng lượng, với những bổ trợ:

- Dải băng năng lượng: phụ trợ hoàn đưa năng lực thực hiện năng lực tiếp sau của mình, theo chu trình.
- Cuồng phong tích tụ: suport Syndra có thêm SMPT hoặc SMCK theo time trận chiến diễn ra.

Các mảnh ngọc:

- Tấn Công: hỗ trợ tăng 15 sức khỏe thích ứng.
- Linh hoạt: phụ trợ cộng thêm vào cho người chơi 15 sức khỏe thích ứng.
- ngăn cản thủ: giúp tăng máu phụ thuộc cấp độ.
Tướng Syndra trả Điểm hạn chế cố hữu là máu khá hèn, dù cho có các trang bị cộng thêm cũng vẫn khá èo uột đối với đối thủ
Tướng Syndra trả Điểm hạn chế cố hữu là máu khá hèn, dù cho có các trang bị cộng thêm cũng vẫn khá èo uột đối với đối thủ
Chỉ dẫn phương thức lên đồ cho tướng Syndra

Vào đầu ván, game thủ nên trang bị cho Syndra Nhẫn Doran, bổ trợ tăng khả năng hồi năng lượng, giúp giỏi hơn cho việc thi triển những chiêu bài. Trang bị này còn khiến cho tăng máu với sức khỏe phép thuật.

Trang bị tiếp sau cần ghi nhớ ở giai đoạn này là Bình máu, trợ giúp Syndra trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn đôi chút. chung cuộc không thể không có Mắt vật tổ, bổ trợ Syndra lan rộng ra góc nhìn.

Ở lần về trước tiên, Syndra nên trang bị Bí Chương Thất Truyền. đó là trang bị phụ trợ tăng một lượng rất rất đáng kể năng lực cho vị tướng này. tiếp theo, để gia hạn bản lĩnh kiểm soát điều hành nơi, Mắt kiểm soát là trang bị không thể thiếu.

Về trang bị trấn cần phải, cân xứng nhất cho Syndra cần phải nói tới Quỷ Thú Morello. bé boss khủng này phụ trợ đẩy mạnh bản lĩnh sát thương của Syndra và cộng thêm kỹ năng phép thuật của vị tướng này. rốt cục là mũ Phù Thủy Rabadon, trang bị suport Syndra tăng nhanh sức khỏe phép màu.
Syndra với trang bị cân xứng sẽ có kỹ năng phép màu rất chi là đáng nể
Syndra với trang bị cân xứng sẽ có kỹ năng phép màu rất chi là đáng nể
Tổng quan ưu/nhược điểm của Syndra

Về điểm mạnh, Syndra là một trong những vị tướng mạnh mẽ về giai đoạn cuối ván, có năng lực kiểm soát kẻ địch tuyệt, khả năng dồn sát thương mạnh. năng lực pháp thuật mạnh cũng hỗ trợ Syndra giống như đẩy quân nhân địch thủ nhanh lẹ.

Về điểm yếu kém, Syndra khá èo uột cả khi đã đc trang bị phụ trợ máu. Hình như vị tướng này cũng không thật cơ động trong vòng đại chiến.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น