หน้าเว็บ

วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Đứng đầu 1 không tính tiền Fire thẳng tiến và “bí kíp” dưới đây

“Kẻ mạnh chưa chắc là người chơi thắng” - chắc rằng đây là câu châm ngôn mà mọi người chơi dòng trò chơi bắn nhau tồn tại - battle royale quan trọng.

Nếu như các loại game bắn nhau bình thường lối chơi “gọn” hơn hẳn, đóng gói trong các công việc kiếm tìm - diệt kẻ địch, thì trong các phiên bản mang tính chất sinh tồn như free Fire bạn đc độc lập hơn hẳn.

Và đối tượng tối thượng là sinh tồn sau cùng, người chơi được quyền tự chọn lựa cho chính mình cách chơi yêu thích. Thậm chí, vào trong 1 ngày đẹp trời, hội đầy đủ thiên thời địa lợi nhân hòa, một game thủ có thể đoạt TOP 1 mà không tốn một viên đạn nào!

Đó cũng chính là điều tạo nên sự sự gian truân lường, khiến cho các loạt game đột kích sống sót như không tính phí Fire trở thành rất chi là thu hút trong mắt người chơi.

Dưới đây là một số Trải Nghiệm cần phải lưu tâm để thuận lợi giành Đứng đầu 1 trong những loại game bắn súng lôi cuốn này.
Đừng dead vì...bung dù sớm
Đừng dead vì...bung dù sớm
Đừng vội bung tuy vậy còn nếu như không muốn...chết sớm

Giống như những trò Battle Royale "Đàn anh", người chơi trong vòng không lấy phí Fire cũng được mang lại bản đồ ải chiến qua cách thức bay mặc dù từ đường không. vì thế, nhảy dù với tiếp đất chính là kungfu trước tiên mà bạn cần đo lường và thống kê, trước cả việc nổ súng.

Về định hướng, bạn rồi sẽ muốn tiếp đất sớm nhất để có thể sớm "loot" đồ ngon, sẵn sàng nghênh chơi. Cũng chính vì vậy mà những người thiếu Kinh nghiệm dễ hiểu nhầm thành càng bung dù vậy sớm rồi sẽ càng tiếp đất nhanh chóng hơn.

Thực ra thì hoàn toàn ngược lại! Để hình như lao xuống mặt đất sớm nhất, cần không thay đổi trạng thái khi bật. đơn giản vì ngay khi người chơi bung dù vậy, đồng nghĩa cùng việc tăng sức cản không gian, khiến game thủ trôi nổi với hạ dần độ cao và speed...từ từ.

Bây giờ, bạn sẽ bất lực chờ tiếp đất, Trong khi dưới đối thủ đã loot được những món đồ chấp nhận, giao tranh dường như đã bắt đầu nổ ra. Nếu lọt được vào "mắt xanh" của chúng ta, bạn cũng có thể trở thành tấm bia mobile cho chúng ta tập bắn cùng sớm rời cuộc chiến chứ đừng mơ lấy TOP 1.

Chính vì thế, cần ghi nhớ là trò chơi có chính sách tự bung tuy nhiên khi xuống tới độ cao an toàn thấp nhất. Hãy cứ nhảy tuy nhiên tại phần đã chọn với chờ cho tới khi bung tuy nhiên, lúc ấy hãy kết thúc nốt việc bay tuy vậy bắc phương thức lượn tới vị trí có nhu cầu.
Nón và giáp là tối nên nhớ cho sự sống còn của mình
Nón và giáp là tối nên nhớ cho sự sống còn của mình
Sớm tìm mũ cùng giáp ngon sau khoản thời gian tiếp đất

Là một Game "sinh tồn", tất nhiên yếu tố nên nhớ nhất không hẳn là kiếm tìm với diệt địch thủ mà đó là bảo toàn mạng sống của bản thân. Để có khả năng vượt qua rất tốt, rất quan trọng trang bị giáp và mũ bảo an xuất xắc.

Bởi thế bạn buộc phải sớm loot được giáp với mũ, rất tốt là các loài sang trọng hơn hạng 1. Có đc những trang bị giỏi như bên trên, bạn sẽ giảm thiểu đc nhiều nhất khả năng bị địch tiêu diệt bằng chỉ 1 phát đạn.

Vì thế, thứ tiện ưu ái loot đồ của bản thân sẽ là giáp và nón, ngay sau khoản thời gian tìm đầy đủ những vũ khí cơ bản.
Cần đến xe cộ ở cách thức solo “nguy hiểm” hơn gamer tưởng nhiều
Cần đến xe cộ ở cách thức solo “nguy hiểm” hơn gamer tưởng nhiều
Không lạm dụng cần đến xe cộ trong loạt game đơn

Nếu bạn chiến theo đội hình, dịch chuyển bằng các phương tiện trong vòng trò chơi như ô tô là rất bổ ích và nên ghi nhớ. bởi vì nó phụ trợ cả đội vừa di chuyển chóng vánh, lại vừa vẫn chắc là đại chiến để phòng thủ trên xe.

Dù, nếu đi một mình, do là người tinh chỉnh và điều khiển xe nên bạn sẽ mất luôn khả năng nổ súng chống đưa. Chưa kể đến việc tiếng ồn do xe làm ra sẽ làm gamer tự khai ra vị trí của mình để đối thủ "tìm diệt".

Vì vậy bây giờ các bạn sẽ là 1 trong những tấm bia điện thoại cho tất cả những người khác ngắm bắn. Hãy Để ý đến khi chọn lựa di chuyển bằng những phương tiện xe cộ lúc tập luyện 1-1 nhé.

"Đi nhẹ nói khẽ" ở vòng bo cuối

Càng về các vòng bo cuối cùng, diện tích bản đồ càng bị thu hẹp. vì thế khả năng gặp gỡ nhau của những game thủ còn tồn tại càng cao. giờ đây đề bài giấu chỗ đứng không hề là đi nhẹ, nói khẽ, trang bị ống giảm thanh, mà gần như bền chắc địch rồi sẽ nghe thấy được người chơi nếu bạn đi lại.

Giờ đây chỉ từ một cách duy nhất là di chuyển bằng cách...bò, trườn.

Vừa mới rồi là một số trong những Khả năng ở mức điều đơn giản nhất nếu bạn có nhu cầu đoạt vị trí cao nhất 1 trong những trò chơi free Fire. Hãy đón đọc những bài share tiếp sau của tụi tôi về Kinh nghiệm chiến tốt không tính tiền Fire nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น