หน้าเว็บ

วันพุธที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Đây chính là phương pháp nhanh nhất để "lên pro" và đội hình Troll-Warlock trong vòng auto Chess!

​Có thể túi balo cuộc chơi khác, loại game tự động Chess chỉ trong Game Dota 2 cũng yêu cầu người chơi cần đào sâu tập luyện và nghiên cứu về một cách chơi, một chiến thuật chi tiết, mới có vẻ nâng cấp kỹ năng của mình.

Riêng và tự động Chess là việc nghiên cứu những bí kíp sắp xếp đội nhóm những quân bài làm thế nào cho tối ưu hóa nhất.

Sau đây là cách thức "chiến" tự động Chess bằng đội nhóm Troll-Warlock, Anh chị em cùng tham khảo nhé!

Troll và Warlock, chúng "bá đạo" ở điểm gì?

Chỉ trong loại game chiến auto Chess của Game Dota 2, class Warlock khá quan trọng đặc biệt khi gồm nhiều con bài thuộc nhiều tộc khác biệt, từ Undead, Goblin, cùng thậm chí là cả Demon. vì vậy giữa các quân bài thuộc class này không share không ít điểm lưu ý nhận dạng.

Nhìn vào giá tiền trong game của chúng, giống như thấy class Warlock là hội tụ của những cái tên ưu tú hàng đầu từ các tộc trong Game. Lý Do là vì chúng thường có giá không hề nhỏ. Điển Dường như Enigma giỏi Death Prophet có giá tới 5 tiền xu. cái thương hiệu duy nhất có giá "phải chăng" của class này là Witch doctor (2 tiền)
Đội hình Troll-Warlock cho bản lĩnh sát thương và hút máu vô cùng ma ở thời đoạn sau của màn đấu
Đội hình Troll-Warlock cho bản lĩnh sát thương và hút máu vô cùng ma ở thời đoạn sau của màn đấu
Cũng chính vì điểm sáng trên, việc sử dụng class Warlock buộc phải dựa vào sự giám sát kỹ lưỡng, chỉ nên mang vào ở giai đoạn giữa với cuối của mỗi round.

Về nội tại khi phối hợp, 3 con cờ Warlock rồi sẽ cho bonus tăng 20% "hút máu" của nhiều loại những con bài thuộc phe ta. với 6 Warlock, bản lĩnh trên rồi sẽ tăng lên thành 30%.

Khác và Warlock, tộc troll chỉ gồm có 4 con bài, nhưng đều có điểm chung là khả năng trình làng những pha công kích có tầm sát thương xa. Class này bỏ mặc độ sát thương của mỗi đòn đánh để đổi lấy tốc độ thi triển đòn nhanh chóng hơn. tốc độ công kích cũng chính là điểm khiến tộc Troll nguy hiểm nhất.

Khi trận chơi về thế sẵn sàng xong xuôi, việc còn download con cờ Troll Warlord rồi sẽ giúp đỡ bạn tăng thời cơ thắng cuộc.

Về nội tại khi phối hợp, 2 con cờ Troll sẽ cho ra bonus tăng 35% speed ra đòn của hầu hết các quân cờ cùng tộc Troll. Ngoài ra đó, với 4 Troll, bonus bên trên rồi sẽ mở rộng ra có chức năng với tất cả những quân bài thuộc phe ta.

Cần dùng kết quả đội nhóm Troll-Warlock theo từng thời đoạn của cuộc đấu

Ở thời đoạn đầu trận chiến, hãy tập trung vào thiết kế đội nhóm thiên về bản lĩnh phòng vệ, và những chọn tiêu biểu như Orc giỏi Warrior. Hình như chúng ta có thể đặt nền móng cho class Warlock trong tương lai bằng cách đầu tư chi tiêu vào quân cờ Shadow Fiend.

Về class Warrior, trong vòng 3 con cờ Tiny, Tusk cùng Lycan thì Lycan là chọn lựa phù hợp hơn cả cho team này.

Bên cạnh đó đó và tộc Troll, giai đoạn đầu ván nên ưu ái dùng Witch doctor, sau đó tới Shaman rồi Batrider. Lý Do là vì Witch bác sĩ và Shaman là 2 con cờ có cấu hình tuyệt hảo hơn, Bên cạnh đó khả năng sát thương của Batrider lại không có gì đặc trưng.
Đội hình 4 Troll - 3 Warlock - 2 Beast dường như áp dụng ở thời đoạn giữa trận
Đội hình 4 Troll - 3 Warlock - 2 Beast dường như áp dụng ở thời đoạn giữa trận
Đến thời đoạn giữa ải. lúc này bạn phải bảo đảm an toàn đã chi tiêu "thành công" vào Troll Warlord. với việc có đầy đủ cả 4 Troll, sức công kích của con bài này được đưa lên không hề nhỏ.

Hình như cũng nên đầu tư chi tiêu vào class Warlock, với những chiếc tên như Necrophos, Shadow Fiend tuyệt Alchemist để có được khả năng hồi máu.

Những team tối ưu hóa cho thời đoạn này là: 4 Troll - 3 Warrior - 3 Warlock - 2 Beast; 4 Troll - 3 Warlock - 2 Beast

Đến cuối ải, "ngôi sao" chỉ trong đội hình người chơi bền chắc cần phải là con bài Troll Warlord, đặc biệt nếu bạn có đầy đủ các trang bị sức mạnh cần thiết.

Lúc này Troll Warlord sẽ là 1 trong bộ máy hủy hoại chắc chắn cùng những đòn đánh công có sát thương cực khủng cùng khả năng hồi máu nhanh chóng, nhiều. chính vì vậy, như nói ở bên trên, còn Troll Warlord ở thời đoạn cuối trận là thời cơ chiến hạ của mình cao hơn gấp bội.
Team 2 Troll - 4 Undead - 3 Warlock - 4 Warrior - 2 Beast dường như giúp bạn có được một "kết thúc có hậu"
Team 2 Troll - 4 Undead - 3 Warlock - 4 Warrior - 2 Beast dường như giúp bạn có được một "kết thúc có hậu"
Về class Warlock, ở giai đoạn cuối round này, nên Để ý đến cần dùng Necrophos, Witch doctor tốt Death Prophet. quan trọng, ở bên cạnh bản lĩnh tăng bản lĩnh hút máu cho những quân bài đồng minh, bộ đôi Necrophos-Death Prophet với nội tại Undead giống như gián tiếp khoan thủng hàng thủ đối phương bằng bonus trừ 4 điểm giáp của tổng hợp các con cờ kẻ thù.

Hình như, Alchemist chuẩn 2* cũng đều có bonus trừ giáp địch gần giống.

Về phòng ngự, bạn cũng nên kiến thiết một dàn quân chắc là chống chịu giỏi để "câu giờ" trợ giúp Troll có đủ time hồi máu.

Những team nên dùng ở giai đoạn này gồm: 4 Troll - 3 Warlock - 2 Undead - 4 Warrior - 2 Beast; 2 troll - 3 Warlock - 6 Warrior - 2 Undead - 2 Beast; 2 Troll - 4 Undead - 3 Warlock - 4 Warrior - 2 Beast

Vậy làm sao để tương khắc và chế ngự chiến thuật Troll-Warlock của đối phương?

Như đã nói ở trên, đội nhóm Troll-Warlock cho khả năng sát thương với hút máu rất mạnh ở những thời đoạn giữa và cuối mỗi ván đấu. chính vì vậy điều cần thiết nhất khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với giải pháp này là phải cần đến các con cờ có tốc độ ra đòn nhanh lẹ để sớm triệt tiêu địch.

Bổn phận này phù hợp nhất cùng các quân bài như Assassin hay Mage. Riêng và Troll, "khắc tinh" của chúng là Mage.

Hướng dẫn như vậy là đã tương đối đầy đủ rồi, giờ có "lên pro" được hay không là trọn vẹn dựa vào kỹ năng của bạn. nhớ rằng tiếp tục trau dồi, học hỏi để tiếp thu thêm những Kinh nghiệm quý báu từ game thủ khác nhé bạn!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น