หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2561

Khuyến mãi W88: Thắng hay thua cũng có tiền

Tham gia khuyến mãi cùng W88 dù thắng hay thua bạn cũng sẽ có tiền. Bạn đang thắc mắc thể lệ chơi và cách thức nhận thưởng như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay sau đây nhé.

Thời gian và cách tính giải thưởng trong chương trình của W88.

Thời gian  bắt đầu thực hiện chương trình khuyến mãi: Từ ngày 01/04/2018 đến 15/04/2018
Các đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi: 888 thành viên có đăng ký hợp lệ nhanh và sớm nhất.
Khuyến mãi hấp dẫn của W88 và thời gian diễn ra
Khuyến mãi hấp dẫn của W88 và thời gian diễn ra
Nội dung của chương trình khuyến mãi: Các thành viên hợp lệ khi tham gia chơi với mỗi 1 triệu tiền đặt cược. Điểm đáng nói ở chương trình của W88 đó là với số tiền đặt cược này thì dù thắng hay thua tại A+E thể thao thì bạn vẫn đều được tích 1 điểm. Các thành viên tham gia chơi sẽ được nhận thưởng theo số lượng các điểm thưởng mà họ nhận được cụ thể và chi tiết như sau:
Xếp hạng :
Từ 20 - 29 điểm tương đương phần thưởng 222.000 tiền thưởng
Từ 30 - 39 điểm tương đương phần thưởng 444.000 tiền thưởng
Từ 40 - 49 điểm tương đương phần thưởng 666.000 tiền thưởng
Từ 50 - 59 điểm tương đương phần thưởng 888.000 tiền thưởng
Từ 60  điểm thưởng trở lên tương đương phần thưởng là 1.888.000 222.000 tiền thưởng
Số tiền thưởng này sẽ được tự động chuyển vào tài khoản của W88 trong thời gian tối đa là 3 ngày tính từ ngày chương trình khuyến mãi kết thúc. Tiền thưởng này trước khi người chơi có thể rút thì nó cần phải trải qua ít nhất là một vòng cược nữa. Chính vì vậy mà sau khi tham gia khuyến mãi, người chơi chưa thể nhận tiền nóng hổi ngay lập tức.
Tiền thưởng cần trải qua tối thiểu 1 vòng cược trước khi người chơi có thể tiến hành rút tiền thưởng.
Ưu đãi hấp dẫn mà W88 mang đến các thành viên
Ưu đãi hấp dẫn mà W88 mang đến các thành viên

Những quy định về cơ cấu giải thưởng trong W88


Về cơ cấu giải thưởng, bạn cần lưu ý những điều sau:
●    Thành viên chơi phải có tổng số tiền cược hợp lệ ít nhất và tối thiểu là 388 VND tại A và E thể thao trong thời gian khuyến mãi diễn ra.
●    Thành viên phải giữ ít nhất là 1 vé chơi cược hợp lệ có số tài khoản tối thiểu là 88 VND để đặt kèo tài hoặc xỉu hoặc chẵn với lẻ dành cho các trận đấu trước khi chúng được diễn ra.
●    Về cách thức tham gia:,thành viên bước đầu tiên cần tiến hành “ĐỔI KHUYẾN MÃI” và thực hiện điền thông tin gồm mã vé cược vào ô đăng ký ở phía cuối trang trước 00:59:59 ngày diễn ra khuyến mại. Ở việc đăng ký này, các thành viên có thể đăng ký nhiều mã cùng một lần.

Những quy định về khuyến mãi trong W88

Quy định trong khuyến mãi thể thao W88:
●    Khuyến mãi này chỉ áp dụng đối với 688 thành viên có lượt  đăng ký sớm nhất với mã vé cược chính xác và hợp lệ.
●    Tiền thưởng sau khi được công bố cần trải qua 01 vòng cược nữa trước khi bạn được  rút tiền.
●    Mỗi thành viên chỉ được nhận 01 lần giải thưởng duy nhất cho mỗi trận đấu.
●    Các vé cược có kết quả hòa, cược hai bên, cược hủy, cược vô hiệu hay cược tỷ lệ dưới 0.5 (HK) thì sẽ không được W88 sẽ tính.
Danh sách nhận tiền thưởng sẽ được W88 công bố trong thời gian là 03 ngày sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc và trong vòng 15 ngày kể từ ngày khuyến mãi ngừng hoạt động. Nếu W88 không thể liên hệ được với thành viên thì giải thưởng đó xem như mất hiệu lực và người cược sẽ không được nhận tiền thưởng. 
Đăng ký thành công là thành viên của W88
Đăng ký thành công là thành viên của W88
W88 có quyền ngừng chương trình khuyến mãi này vào bất kỳ thời điểm nào với tất cả mọi người chơi hoặc với một thành viên cụ thể. Chính vì vậy, khi đã tham gia chơi thì bạn phải liên tục duy trì và không được bỏ giữa chừng nếu vẫn muốn được nhận thưởng.
Như vậy, với cách thức chơi khuyến mãi này của W88 thì dù bạn không có được kết quả chiến thắng nhưng chỉ cần bạn tích lũy được số điểm thưởng thì bạn vẫn được nhận tiền thưởng như bình thường. Chính vì vậy bạn có thể đăng ký thành viên ở mọi lúc mọi nơi vào thời gian khuyến mãi này diễn ra. Hãy nhanh tay để trở thành thành viên cá cược và nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ W88 nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น