หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2558

Fantasy Sports Interactive nhận giải thưởng iGaming

Theo thông tin gần đây, Fantasy Sports Interactive nhận giải thưởng iGaming “ngôi sao mới của thể thao ảo” tại Lễ trao giải Trò chơi Trung và Tây Âu diễn ra ở Budapest, Hungary. Đây là một phần mềm rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu.

Fantasy Sport Interactive- phần mềm trò chơi thịnh hành

Fantasy Sport Interactive là một ứng dụng cung cấp các trò chơi thể thao hoàn chỉnh nhất. Công ty này là công ty đầu tiên ra mắt dịch vụ cá cược ảo hiện rất được ưa chuộng và chiếm được phần lớn sự yêu thích của người dùng. Các sản phẩm đặc trưng của công ty đặc biệt nhất phải kể đến chính là sản phẩm thể thao tưởng tượng.
FSI mang đến rất nhiều những lợi ích cho người sử dụng, tiêu biểu phải kể đến chính là việc trả phí freemium miễn phí hoàn toàn. Đồng thời là việc tự mời các đối thủ tham gia giải đấu hoàn toàn riêng tư đảm bảo quyền lợi của người dùng một cách tốt nhất.
Fantasy Sports Interactive nhận giải thưởng iGaming khiến nhiều game thủ vui mừng
Fantasy Sports Interactive nhận giải thưởng iGaming khiến nhiều game thủ vui mừng
Fantasy Sports Interactive nhận giải thưởng iGaming đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của công ty game này. Đây là sự kiện nhỏ thường niên dành ngành công nghiệp iGaming đã có sự góp mặt của nhiều đại diện cấp cao từ một số công ty nổi tiếng nhất trong ngành cờ bạc trực tuyến, cùng với một số chuyên gia từ các lĩnh vực pháp lý và blockchain. Đạt được giải thưởng của iGaming đã giúp phần nâng tầm cỡ của công ty trong con mắt của những người đã đang và sẽ sử dụng.
Người trực tiếp đến sự kiện lần này và có vinh dự thay mặt công ty nhận giải chính là giám đốc tiếp thị và truyền thông, Maria Raidou. Tại đây, Maria đã mô tả niềm tự hào của mình khi nhận được giải thưởng danh giá này và đề cập chi tiết hơn về niềm hy vọng có được sự tiến bộ hơn nữa. Đồng thời đây cũng là lời hứa hẹn sự phát triển vượt bậc hơn nữa của công ty trong thời gian sắp tới.

Nhà sáng lập Fantasy Sport Interactive bày tỏ quan điểm

Dennis Tsalikis và COO Bill Mexias là 2 người đồng sáng lập FSI cũng bày tỏ niềm tự hào và sự vui mừng khi Fantasy Sports Interactive nhận giải thưởng iGaming. Theo đó 2 vị CEO đã thể hiện sự quyết tâm hơn nữa trong việc đưa tiếp cận đồng tiền ảo đến phía người sử dụng và mở rộng thị phần phát triển của công ty trên trường tế.
Fantasy Sports Interactive nhận giải thưởng iGaming khiến các nhà sáng lập tự hào
Fantasy Sports Interactive nhận giải thưởng iGaming khiến các nhà sáng lập tự hào
Theo một cuộc phỏng vấn nhỏ, CEO Dennis Tsalikis và COO Bill Medias, cho biết: “Họ rất tự hào khi nhận được giải thưởng danh giá này. Họ muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ hỗ trợ và giúp đỡ họ trong suốt thời gian qua, vì đã mang công ty đến gần hơn với cuộc sống thường ngày. Đồng thời, họ bày tỏ sự vui mừng khi được European Gaming Events mời tới lễ trao giải như một sự công nhận những nỗ lực cố gắng của toàn thể công ty và đội ngũ công ty trong suốt cuộc hành trình nghiên cứu và thành phẩm những phần mềm hữu ích hiện thời. Đây chính là bước tiến không nhỏ trong lịch sử hình thành công ty.”
Hơn hết, đó là những lời chúc mừng chân thành và sâu sắc nhất đến những người đã làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian qua. Cả 2 vị CEO của FSI đều hy vọng rằng sẽ được gặp mặt các gương mặt sáng giá tại ICE 2019 tới đây.
Giao diện Fantasy Sports Interactive phiên bản Việt
Giao diện Fantasy Sports Interactive phiên bản Việt
Fantasy Sport Interactive đã bắt đầu tham gia vào thể thao ảo từ rất sớm (khoảng năm 2013). Ngay sau đó, họ đã cho ra mắt Bet4 theBest – một phần mềm đúng như tên gọi của nó, được đánh giá rất cao, phần mềm này được thử nghiệm đầu tiên tại Anh vào năm 2015. Sau khi đạt được kinh nghiệm cần có về xử lý và tiếp thị B2C, tổng bộ công ty đã tiến hành thành lập Fantasy Sports Interactive – một công ty phần mềm thể thao ảo B2B cung cấp đầy đủ và hoàn chỉnh các giải pháp thể thao ảo.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น